12.11.07

Thần long đoạt bảo

Tên tiếng Anh : Lost City - Snow Heaven
Nước sản xuất : Trung Quốc
Thể loại : Võ thuật cổ trang
Diễn viên chính : Triệu Văn Trác, Chae Rim
Phim đang phát sóng lúc 11h00 trên kênh HTV9
Nội dung : Đó là khi thế giới lâm vào cảnh hỗn độn, không có ngày và đêm, phép thuật khống chế mọi thứ. Vào thời kì đế chế Phong Thần, một đế chế chỉ có bóng tối ngự trị, có sáu thành phố lớn nhất, nhưng, tất cả đều tràn ngập trong những cuộc chiến tranh vì quyền lực… Sự xuất hiện của Thánh bôi Bóng tối đã giúp Tiên Đế đánh bại vương triều Triều Hải. Thánh bôi có sức mạnh huỷ diệt tất cả, tuy nhiên, Tiên Đế đã không thể giữ được nó. Giấc mơ và sự thù hận, tất cả đều bị Thánh bôi đó tiêu diệt… Thánh bôi biến mất, thời đại của phép thuật dừng lại ở đó…Nhiều năm sau, Thánh bôi của Bóng tối lại xuất hiện. Nhưng lần này, nó đã tự chọn chủ nhân cho mình. Chủ nhân mới của Thánh bôi chính là Lôi Âu, hoàng tử của vương triều Triều Hải. Vận mệnh trớ trêu đã khiến chàng yêu nàng công chúa Tiểu Vũ Vương xinh đẹp, dù biết rằng đó chính là kẻ thù của cả dân tộc…
^o^ Phim cực kỳ hay với sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh kiêm võ sư Triệu Văn Trác với những màn võ thuật hết sức độc đáo và tinh luyện. Bên cạnh là nữ diễn viên xứ Hàn đóng phim Trung Quốc cũng khá nhiều, Chae Rim sẽ mang lại cảm giác thu hút người xem bên cạnh những pha võ thuật đầy bạo lực !
^+^ Suýt nữa quên, nếu ko có tgian theo dõi Ti Vi có thể download về máy tại địa chỉ http://www.dlphim.com/showthread.php?t=9579.
^U^ Bật mí thêm là phim này còn có bản phim lẻ nữa tuy phần diễn viên có sự thay đổi (Ngoài Triệu Văn Trác còn có Lưu Đức KhảiNinh Tịnh) nhưng phần nội dung và kỹ xảo điện ảnh có phần trội hơn bản phim bộ. Phim dài 100phút 15giây, bạn có thể xem Online tại http://vietkungfu.com/view1060.html (Có thuyết minh Tiếng Việt) và tại http://media.forvn.com/video/show/447084.html (Chỉ có phụ đề Tiếng Việt).
=^^= Đây là trích đoạn ngắn trong phim lẻ :

Không có nhận xét nào:

http://www.meebo.com/rooms


Tìm kiếm Tùy Chỉnh