3.2.09

Thành phố dưới lòng đất

Tên tiếng Anh : City Of Ember
Sản xuất : 20th Century Fox pictures và Walden media
Đạo diễn : Gil Kenan
Kịch bản : Caroline ThompsonJeanne Duprau
Diễn viên chính : Bill Murray, Tim Robbins, Saoirse Ronan, Mackenzie Crook...
Nội dung chính : Khi khai sinh, những cư dân của thành phố Than hồng đã xây dựng một thế giới đáng kinh ngạc với những ánh sáng lấp lánh. Nhưng khi nhà máy sản xuất than hồng ngày một yếu đi thì những cái đèn lớn soi sáng thành phố đang bắt đầu tắt dần. Bây giờ, hai vị cứu tinh trẻ tuổi sẽ có một cuộc đua chống lại thời gian, họ phải tìm kiếm than hồng là manh mối mở khóa những bí mật cố về sự tồn tại của thành phố và giúp cư dân thành phố di tản trước khi ánh sáng biết mất mãi mãi...
= Xem online tại đây và download DVDRip tại đây!

2 nhận xét:

Girl Cute nói...

I like your blog.
Best service for you
CLICK HERE

Nặc danh nói...

nhờ các bạn một tí, mình thấy trang này rất hay http://pic-memory.blogspot.com nó có khả năng hiển thị hình ảnh và video ngay lập tức khi người ta viết link ảnh vào khung nhận xét Comments.
Cụ thể ở trang này http://pic-memory.blogspot.com/2009/02/photos-women-latin-asian-pictures.html, rất nhiều người đã test thử thấy nó hay lắm.trước giờ mình chưa thấy trang nào khác có thể làm được như vậy, mình cũng đã search trong google và ko thấy bất kỳ tài liệu chỉ dẫn nào,blog của mình cũng chuyên về hình ảnh wallpaper nếu người xem có thể đăng nhận xét lên những hình ảnh đẹp của người ta rồi gom nhiều lại thì tuyệt biết mấy.
bạn nào giỏi về làm web thì xem giúp mình với,cái này mình cần lắm,mail cho mình nhé: hoangthang@inbox.com thanks

http://www.meebo.com/rooms


Tìm kiếm Tùy Chỉnh