21.3.09

Cuốn sách ma thuật

Tên tiếng Anh : Inkheart
Sản xuất : New Line Cinema pictures
Đạo diễn : Iain Softley
Kịch bản : Cornelia Funke
Diễn viên chính : Brendan Fraser, Sienna Guillory, Eliza Bennett...
Nội dung chính : Phim dựa trên quyển sách bán chạy nhất cùng tên của Cornelia Funke, Inkheart kể về chuyến phiêu lưu kỳ bí của Mortimer “Mo” Folchart và cô con gái 12 tuổi Meggie, những người rất mê đọc sách. Hơn thế nữa, họ còn có khả năng mang các nhân vật ra khỏi các quyển sách nếu đọc to tên chúng lên. Tuy nhiên, điều nguy hiểm là, với mỗi nhân vật được đưa ra khỏi quyển sách, một người thật sẽ bị thay thế và biến mất vào cuốn sách đó. Trong chuyến đi đến một tiệm bán sách cũ, họ phát hiện ra cuốn “Inkheart”, cuốn sách chứa đầy những sinh vật kỳ lạ của thời trung cổ mà Mo đã đi tìm suốt bao năm, kể từ khi vợ anh bị biến vào cuốn sách này. Nhưng kế hoạch giải cứu vợ khỏi quyển sách của Mo bị đe doạ bởi Capricorn, một nhân vật xấu xa của cuốn Inkheart. Capricorn bắt cóc Meggie và ép buộc Mo phải giải thoát các sinh vật xấu xa khác trong cuốn sách ra ngoài. Quyết tâm cứu con gái và đưa các sinh vật ác trở lại cuốn sách, Mo lập một nhóm đồng minh và lên đường hành động...
= Do chưa tìm đc web xem trực tuyến nên các bạn download về mà xem luôn nha, nhớ down hết 16 part, chất lượng DVD nên file hơi nhiều. Link được share từ weblog Film4Share!
Pass unlock : film4share
Part 1
Part 2
Part 3
Part 4
Part 5
Part 6
Part 7
Part 8
Part 9
Part 10
Part 11
Part 12
Part 13
Part 14
Part 15
Part 16.

1 nhận xét:

Frequent Reader nói...

nhờ các bạn một tí, mình thấy trang này rất hay http://pic-memory.blogspot.com nó có khả năng hiển thị hình ảnh và video ngay lập tức khi người ta viết link ảnh vào khung nhận xét Comments.
Cụ thể ở trang này http://pic-memory.blogspot.com/2009/02/photos-women-latin-asian-pictures.html, rất nhiều người đã test thử thấy nó hay lắm.trước giờ mình chưa thấy trang nào khác có thể làm được như vậy, mình cũng đã search trong google và ko thấy bất kỳ tài liệu chỉ dẫn nào,blog của mình cũng chuyên về hình ảnh wallpaper nếu người xem có thể đăng nhận xét lên những hình ảnh đẹp của người ta rồi gom nhiều lại thì tuyệt biết mấy.
bạn nào giỏi về làm web thì xem giúp mình với,cái này mình cần lắm,mail cho mình nhé: hoangthang@inbox.com thanks

http://www.meebo.com/rooms


Tìm kiếm Tùy Chỉnh