20.8.09

Phía đông vườn địa đàng

Tên tiếng Anh : East Of Eden
Sản xuất : MBC Hàn Quốc
Đạo diễn : Choi Yong Geun
Kịch bản : <đang cập nhật>
Diễn viên chính : Song Seung Heon, Lee Da Hae, Yun Jung Hun, Dennis Oh, Han Ji Hye...
Phim phát sóng hàng ngày lúc 22h30 trên kênh VTV3!
Nội dung chính : Trở về những năm 1960, xã hội dầy biến động, Lee Ki Cheol một sinh viên đầy triển vọng, đã bị rơi vào vòng tội lỗi khi người yêu của anh mình phải chết thay cho anh.

Sau đó, anh rời bỏ tới mỏ than của Kang Won. Lee Ki Cheol cố gắng giúp cho Shin Tae-Hwan (Yoo Dong-Geun) từ bỏ những hành động tội lỗi của Shin. Nhưng rồi lại bị Shin Tae Hwan tiêu diệt. Người con trai lớn nhất của Lee Ki Cheol, Lee Dong Chul đã chứng kiến tất cả,và thề rằng có ngày anh sẽ trả thù.

Nhưng vào thời điểm đó,có một bí mật mà tất cả mọi người đều không biết.Tại bệnh viện Tae Baek, Miae người bị Shin hãm hiếp đã đổi đứa con của Shin Tae Hwan và Lee Ki Cheol. Và thời gian qua đi, hai đứa trẻ lớn lên trong sự gian dối từ ngày chúng mới ra đời.
Con trai thật của Lee Ki Cheol lớn lên với cái tên Shin Myung Hoon, còn con trai thật của Shin Tae Hwan thì sống với cái tên Lee Dong Wook.

Lee Dong Wook sinh ra và nghe những lời thề về câu chuyện trả thù cho người cha của mình từ lời người anh trai. Anh thi đỗ vào ngành luật tại trường đại học Seoul và trở thành công tố viên luật pháp.

Lee Dong Chul sau khi lớn lên đã từ bỏ quê nhà,tới Macau để bắt đầu cuộc sống mới của mình,và là cánh tay phải đắc lực của Bố già casino Hàn Quốc để nhờ đó chuẩn bị cho kế hoạch trả thù...

= Xem online tại đây!

Không có nhận xét nào:

http://www.meebo.com/rooms


Tìm kiếm Tùy Chỉnh