31.7.10

Cậu bé karate

Tên tiếng Anh : Karate kid
Sản xuất : Colombia pictures
Đạo diễn : Harald Zwart
Kịch bản : Christopher MurpheyRobert Mark Kamen
Diễn viên chính : Jackie Chan, Jaden Smith, Taraji P. Henson...
Nội dung chính : Cậu bé 12 tuổi Dre Paker đã có thể là một trong những đứa trẻ tại Detroit, nhưng vì mẹ của Dre chuyển công việc đến tại Bắc Kinh, Trung Quốc; nên Dre đi theo mẹ đến Bắc Kinh dể sinh sống. Những ngày đầu tiên đến trường, Dre đã yêu thích một cô bạn cùng lớp là Mei Ying, nhưng vì chủng tộc khác biệt nên làm cho mối quan hệ trở nên khó khăn.

Thậm chí, Dre gây xung đột kẻ thù với một cậu học sinh cùng lớp, Cheng. Trong một quốc gia kung fu, nhưng Dre chĩ biết một ít karate, và Cheng có thể hạ "cậu nhóc karate" một cách dễ dàng. Không có người bạn nào trên một đất nước xa lạ, Dre không còn cách xoay xỡ nhưng cậu đã gặp Mr. Han, ông là một bậc thầy kung fu giấu mặt.

Như một người thầy, Han đã dạy cho Dre kung fu, không phải dùng để đánh nhau, phải chính chắn và bình thãn. Nhưng Dre nhận thức được là cúi đầu trước những kẻ làm hại mình sẽ là một cuộc đấu với cuộc đời của Dre...

= Xem online tại đây!
= Download DVDRip (pass unlock in mediafire : vnsharing.net) Part 1|Part 2|Part 3|Part 4|Part 5|Part 6|Sub!

3 nhận xét:

NotAlone nói...

BLog dep qua. Uoc gi minh duoc nhu movie blog

Nặc danh nói...

:D bạn quá khen... thanks for visiting !!

lãng tử sinh tình nói...

Thông tin rất bổ ích, tôi có một số thông tin liên quan hữu ích cho bạn dưới đây về thiết bị loa âm thanh. Với các mẫu âm loa kiểu dáng đa dạng, tính thẩm mỹ cao cùng tính năng vượt trội, giá thành phải chăng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sản phẩm có giá trị:
amply toa a 1724
toa a 2030
toa a 2060

http://www.meebo.com/rooms


Tìm kiếm Tùy Chỉnh