23.6.09

Người sói

Tên tiếng Anh : Wolverine
Sản xuất : 20TH Century Fox pictures
Đạo diễn : Gavin Hood
Kịch bản : David BenioffSkip Woods
Diễn viên chính : Hugh Jackman, Lynn Collins, Liev Schreiber...
Nội dung chính : Năm 1985, khi Jimmy Logan vẫn còn là một cậu nhóc và vừa phát hiện ra sức mạnh khác thường của mình : những chiếc móng vuốt mọc ra từ bàn tay. Nhưng đó cũng là lúc bi kịch xảy ra : Logan tự tay giết chết cha đẻ và đau khổ chạy vào rừng trước sự kinh hoàng xen lẫn phần ghê tởm của người mẹ.

Phần tiếp theo của câu chuyện đi theo Logan và người anh trai - một người đột biến có tính khí cộc cằn tên Victor. Họ cùng nhau tham gia quân đội, luôn xông trận ở hàng đầu. Nhưng cả hai bị bắt sau khi Victor không kiềm chế nổi và giết chết một sĩ quan quân đội. Hai anh em bị phạt 1.000 giờ khổ sai.


Người đưa Victor và Logan ra khỏi nhà lao là Stryker - người đứng đầu một đội đặc biệt toàn những người đột biến. Trong một nhiệm vụ tại Nigeria, Stryker truy tìm nguồn gốc của một loại đá được cho là thiên thạch rơi xuống trái đất. Đó cũng là lúc Logan rời khỏi nhóm khi anh thấy đồng đội đang ngày càng trở nên tàn bạo, giết người không ghê tay, đặc biệt là Victor.


Trở về với đời thường, Logan sống cùng người con gái anh yêu - Kayla. Nhưng 6 năm sau, Victor xuất hiện và giết chết Kayla, sau khi đã sát hại một cựu thành viên khác của nhóm. Đau khổ tột cùng, Logan thề sẽ trả thù. Người giúp anh lại chính là Stryker. Với chất Adamantium tiêm vào cơ thể, Logan được gia tăng khả năng chịu đau lên gấp ngàn lần. Những chiếc móng vuốt bằng sừng biến thành những lưỡi kiếm bằng kim loại sắc bén và siêu bền. Cuộc trả thù vì thế càng trở nên kịch tính khi ẩn giấu phía sau là một sự dối trá và âm mưu khủng khiếp...
= Download DVDRip tại đây!

Không có nhận xét nào:

http://www.meebo.com/rooms


Tìm kiếm Tùy Chỉnh