7.8.07

The lord of the ring


Phim đang đc phát sóng hàng ngày vào lúc 23h00 trên kênh VTC1 của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC bắt đầu từ ngày 6/8/2007 !Chắc rằng các bạn đã từng xem qua hoặc cũng biết đến bộ phim " Chúa tể của những chiếc nhẫn rồi, nhưng sẽ là 1 điều thú vị nếu chúng ta đc xem lại bộ phim hấp dẫn của Holywood này 1 lần nữa hoặc sẽ càng cuốn hút nếu là lần đầu tiên.
Nội dung : Theo truyền thuyết kể lại, thời xa xưa, tất cả quyền lực và sức mạnh của thế giới nằm trong 19 chiếc nhẫn, trong đó 3 chiếc thuộc về những vị tiên, 7 chiếc nằm trong tay những vị thần lùn và 9 chiếc do người thường nắm giữ. Nhưng sau khi chúa tể hắc ám Sauron đã tự tạo nên chiếc nhẫn thứ 20 có khả năng kiểm soát quyền lực của 19 chiếc còn lại, hắn tiêu diệt hầu hết các vương quốc, các dân tộc trên thế giới và chỉ dừng lại trước hoàng tử Isildur. Ngay sau đó, cuộc tranh giành chiếc nhẫn đã khiến hoàng tử phải bỏ mạng, còn chiếc nhẫn thì thất lạc trong bí ẩn.
2000 năm sau, chiếc nhẫn rơi vào tay Bilbo Baggins, một người lùn Hobbit. Sau đó, chiếc nhẫn được truyền lại cho Frodo Baggins (Elijah Wood đóng) vì tâm hồn nhân hậu và trong sáng của anh. Chúa tể Sauron chuẩn bị trỗi dậy giành lại quyền lực, Frodo rơi vào vòng nguy hiểm phải theo phù thủy Gandalf lánh nạn. Tại xứ Rivendell của các vị tiên, anh chàng nhỏ bé được giao một nhiệm vụ lớn lao, ấy là đem chiếc nhẫn tới vực lửa núi Doom để tiêu hủy vĩnh viễn sức mạnh hắc ám. Tất nhiên Frodo không đi một mình, rất nhiều người bạn tốt đã sẵn sàng giúp đỡ anh hoàn thành sứ mạng này, đó là 3 người bạn thân Sam (Sean Astin đóng), cặp bài trùng Pippin (Billy Boyd đóng) - Merry (Dominic Monaghan đóng), tay kiếm Aragorn, dũng sĩ Boromir (Sean Bean đóng), vị tiên Legolas (Orlando Bloom đóng) và thần lùn Gimli (John Rhys-Davies đóng). Họ lên đường và đối mặt với một loạt trở ngại ghê gớm nhất. Liệu chàng lùn Frodo và các bạn có hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này?

Tổng số tiền chi cho việc sản xuất ba phần của The Lord of the Rings là 300 triệu, còn kinh phí quảng bá sản phẩm là 200 triệu USD. Hơn 3000 nghìn người đã trực tiếp tham gia quá trình sản xuất phim, mỗi ngày quay, các nhân viên hậu cần phải phục vụ tất cả 1460 quả trứng cho bữa sáng. Lực lượng quân đội của New Zealand từng được mời tới tham dự cảnh chiến đấu trong phim nhưng họ đã lỡ mất dịp được lên hình vì phải tới Đông Timor làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình.

Không có nhận xét nào:

http://www.meebo.com/rooms


Tìm kiếm Tùy Chỉnh