7.6.09

Ổ bánh mì bạc tỷ của tôi

Tên tiếng Anh : Love or Bread
Sản xuất : GTV (Hãng truyền hình Bát Đại)
Đạo diễn : <đang cập nhật>
Kịch bản : <đang cập nhật>
Diễn viên chính : Trịnh Nguyên Sướng, Lâm Y Thần...
Phim phát sóng trên kênh HTV2 lúc 19h00 từ thứ 2 đến thứ 7 kể từ 04/07/09.
Nội dung chính : Frank, anh chàng vô công rồi nghề, hy vọng với bản tính thiện luôn làm việc cẩn thận không có sai xót, vì lòng tốt mà phải mắc nợ những kẻ cho vay nặng lãi.

Tăng Thiện Mĩ xuất thân bình thường, luôn cố gắng làm việc với tinh thần lạc quan hướng về phía trước, cô mỗi ngày làm việc 3 ca, trừ tiền phụng dưỡng cha mẹ, giúp đỡ chị dâu, nuôi cháu trai, cô còn gửi tiền trợ cấp định kỳ hàng tháng sang Mỹ cho bạn trai là Tiểu Bạch đang học thạc sĩ.

Bất chấp gia đình phản đối, Thiện Mỹ quyết tâm vì tình yêu của mình mà cố gắng làm việc để có thể đi Mỹ kết hôn với bạn trai. Để rồi cô phải thất tình khi đồng tiền làm thay đổi con người, Thiện Mỹ thẫn thờ, tàn tạ trở về Đài Loan.

Tình cờ cô gặp Frank – có cùng cảnh ngộ với mình, không những vậy họ còn đồng ý sống chung mỗi ngày trong 1 khu phố. 1 người thì lười biếng ko trách nhiệm, 1 người thì chăm chỉ làm việc với trái tim lương thiện, 2 người tuyệt nhiên không có điểm chung nào ngoài việc có chung nỗi buồn giống nhau.

Chứng kiến cách sống của Thiện Mỹ, Frank cảm thấy rất ngứa mắt, nhưng dần dần lại nảy sinh cảm giác, nhưng lại không thể hình dung nên lời, thậm chí nhận định rằng hạnh phúc chính là Thiện Mỹ. Đồng thời, Thiện Mỹ gặp được bạch mã hoàng tử của các cô gái là Ân Hạo – có tiền, có cảm tình và quyết tâm theo đuổi cô. Và Frank dần dần nhận ra rằng mình cần phải có đối sách...

= Xem online tại đây!

Không có nhận xét nào:

http://www.meebo.com/rooms


Tìm kiếm Tùy Chỉnh